Tư vấn miễn phí | Email: contact@ngheketoan.edu.vn
12/12/2009

GIẢI ĐÁP MỚI NHẤT
Phạm Lệ Hằng - 07:16 - 31/10/2018
Bên công ty em có nghiệp vụ kinh tế là mua tài khoản IOS của apple, đã thanh toán bằng thẻ của nhân viên, vậy em có phải đóng thuế nhà thầu không ạ?
Xem trả lời →  TẠI ĐÂY
 
Nguyễn Trà My - 06:56 - 27/09/2018
Em là kế toán của một nhà hàng. Hiện em có một số khách hàng thanh toán tiền ăn bằng thẻ tín dụng. Thông thường đến cuối tháng (trong kỳ kê khai thuế, không sang kỳ kê khai thuế sau), nhà hàng sẽ tập hợp các khách hàng không lấy hóa đơn, trong đó có khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng để lập hóa đơn. Việc lập hóa đơn có được phép không ạ? Em được biết theo Thông tư 176, phải lập hóa đơn ngay tại thời điểm khách hàng thanh toán? Em hiện rất lo lắng về việc này, mong admin cho ý kiến hướng dẫn ạ?
Xem trả lời →  TẠI ĐÂY
 
Ninh Hương Huyền - 06:41 - 21/09/2018
Em chào Admin! Công ty em là công ty Thương mại, tháng 5 có một khách hàng Trả Lại Hàng và đã xuất hoá đơn cho công ty em vào tháng đó luôn. Bây giờ Hoá Đơn đó em vào bảng kê hoá đơn chứng từ đầu ra hay đầu vào ạ? và có được ghi số âm trên bảng kê không ạ? Em cảm ơn Amin!
Xem trả lời →  TẠI ĐÂY
 
Nguyễn Lê Hoàng - 06:37 - 12/09/2018
Em chào admin ạ! Em đang làm kế toán cho 1 công ty xây dựng, vấn đề là công ty em có thuê tổ đội, nhưng tổ đội là tổ chức cá nhân không cấp được hóa đơn. Cá nhân trong tổ đội cung cấp được chứng minh thư cho bên em. có cách nào xử lý chi phí nhân công năm nay được không ạ? rất mong admin tư vấn cho em ạ! Em cảm ơn ạ!
Xem trả lời →  TẠI ĐÂY